1110 thiet-ke-noi-that-tre-em-phong-ngu-be-gai
THIẾT KẾ MỚI

Phòng ngủ hai bé gái màu hồng Mrs. Hương – Hà Đông

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho các bé gái thường mang nét đẹp dịu dàng, xinh xắn đáng yêu. Với kinh nghiệm thiết kế và thi công hàng trăm công trình cho các bé yêu thì màu sắc cũng chi phối và phản ánh khá rõ nét về cá tính và sở thích của các con. Tôn trọng sở thích của hai bé cộng với thông tin tư vấn của NoithatVietkids Mrs. Hương đã lựa chọn cho hai bé gái với tông màu hồng phấn nhẹ nhàng, nữ tính.

Sau đây NoithatVietkids xin gửi tới các bạn thiết kế nội thất phòng hai bé gái với tông màu hồng phấn Mrs. Hương – Hà Đông

Chủ đầu tư: Mrs. Hương – Hà Đông

Hạng mục thi công: Phòng hai bé gái

Chất liệu: MDF chống ẩm sơn cao cấp Hàn Quốc

Diện tích: 10m2

Thiết kế với tông màu hồng phấn làm căn phòng của hai bé rất nhẹ nhàng và yên tĩnh. Với những điểm nhấn nổi bật làm căn phòng trở lên ấn tượng và thu hút từ ánh nhìn đầu tiên. Bức tường màu hồng phấn được trang trí ấn tượng với những bức tranh yêu thích của các bé.

1111 thiet-ke-noi-that-tre-em-phong-ngu-be-gai
Toàn căn phòng với tông màu hồng phấn đẹp dịu dàng

Với diện tích không quá rộng nhưng với thiết kế và cách bố trí đồ nội thất trong căn phòng của hai bé vẫn có những khoảng không gian cho các con vui chơi và học tập với những đồ trang trí, tập vẽ, tập tô khơi dậy nguồn sáng tạo của bé với chiếc bảng đen góc tường.

1112 thiet-ke-noi-that-tre-em-phong-ngu-be-gai
Chiếc tủ quần áo kiêm tủ trang trí xinh xắn

Góc học tập của hai bé cũng được bố mẹ quan tâm hàng đầu để các con học tập và phát triển trí tuệ của mình. Chiếc bàn học và tủ sách cùng tông màu hồng của căn phòng được thiết kế đơn giản nhưng cũng rất phù hợp với sở thích và gu trang trí của căn phòng.

1110 thiet-ke-noi-that-tre-em-phong-ngu-be-gai
Góc học tập của các con được bố mẹ quan tâm rất lớn.

Toàn cảnh căn phòng của hai bé gái nhìn từ trên xuống được sắp xếp khoa học và hợp lý tạo ra không gian học tập và giải trí thoải mái cho các con.

1113 thiet-ke-noi-that-tre-em-phong-ngu-be-gai
Toàn cảnh căn phòng của hai bé nhìn từ trên xuống

Trên đây là phòng ngủ hai bé gái màu hồng Mrs. Hương – Hà Đông, hy vọng là kênh thông tin tham khảo hữu ích cho các bé và bố mẹ. Nếu bạn có ý tưởng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Comments

CÓ THỂ BẠN THÍCH

Leave a Comment


*