1111 thiet-ke-noi-that-phong-tre-em-thiet-ke-phong-be-gai-Hello-kitty
THIẾT KẾ MỚI

Thiết kế nội thất phòng hai bé gái màu hồng – Mr. Hưng

Thiết kế với rất nhiều công trình nội thất cho các con NoithatVietkids nhận thấy việc cho các bé sống chung phòng hỗ trợ rất tốt cho các con và cùng nhau ghi dấu những kỉ niệm thời thơ ấu của các con. Với sở thích của hai con và thông tin tư vấn của NoithatVietkids anh Hưng quyết định thiết kế cho hai cô công chúa bộ phòng ngủ màu hồng theo đúng sở thích của các con.

Chủ đầu tư: Mr. Hưng – Lĩnh Nam

Hạng mục thiết kế và thi công: Phòng ngủ hai bé gái

Diện tích: 15,5m2

Chất liệu: MDF chống ẩm sơn cao cấp Hàn Quốc

Tổng đầu tư dự kiến: 35 triệu

Hai cô công chúa với sở thích lãng mạn, mơ mộng đã lựa chọn khoác cho căn phòng màu hồng lãng mạn. Với thiết kế hiên đại và tiện dụng cho các con NoithatVietkids luôn mong muốn các bé có được không gian thoải mái nhất để học tập, vui chơi.

1110 thiet-ke-noi-that-phong-tre-em-thiet-ke-phong-be-gai-Hello-kitty
Bức tranh tường là điểm nhấn cho căn phòng thêm đáng yêu

Từng là Fan ham mộ của chú mèo Kitty cả hai công chúa nhà anh đều lựa chọn theo đúng sở thích của mình. Vì là hai chị em nên chiếc tủ quần áo được thiết kế rất rộng rãi thoải mái với 4 ngăn kéo kiêm kệ trang trí vừa mang tính thẩm mỹ vừa tạo ra sự ngăn nắp của các con.

1111 thiet-ke-noi-that-phong-tre-em-thiet-ke-phong-be-gai-Hello-kitty
Góc học tập của hai bé được sắp xếp riêng

Cửa sổ là tầm view được trang trí rất đẹp với bộ rèm cửa ton sur ton màu hồng của các con, hai góc học tập được thiết kế tận dụng ánh sáng tự nhiên nhất, tủ sách và bàn học rất thoải mái cho các bé học tập.

1113 thiet-ke-noi-that-phong-tre-em-thiet-ke-phong-be-gai-Hello-kitty
Cửa sổ tâm hồn của căn phòng được trang trí bằng rèm cửa

Bạn có muốn hoàn thiện căn phòng cho con theo ý tưởng này? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế miễn phí. NoithatVietkids- chuyên nghiệp , uy tín chất lượng trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất trẻ em. Hãy đến với chúng tôi để mang “ thiên đường” về nhà cho bé.

Comments

CÓ THỂ BẠN THÍCH

Leave a Comment


*