77348mau-phong-ngu-dep-cho-be-trai-phong-ngu-tre-em
THIẾT KẾ MỚI

Thiết kế phòng ngủ cho bé trai màu cam

Thiết kế phòng ngủ cho bé trai 4 tuổi Mr.Phan – Tân Mai.

Bé trai thích họa tiết ô tô song với mục tiêu sử dụng lâu dài, Nội thất VietKids tư vấn cho gia đình chỉ nên sử dụng các họa tiết trang trí như giấy dán tường, chăn ga gối, còn đồ nên làm trung tính để đáp ứng nhu cầu sử dụng lâu dài cho con.

  • Phòng ngủ có diện tích 12m2
  • Chất liệu MDF chống ẩm

Bé thích tông màu cam nên chúng tôi đã lựa chọn tông cam để phối màu cho phòng của con. Với nhu cầu tối thiểu vì vậy, chúng tôi đã lên phương án thiết kế phòng ngủ cho bé trai như sau. Tham khảo rất nhiều thiết kế phòng ngủ cho bé tại đây: https://noithatvietkids.vn/phong-ngu-tre-em-dep/

437847phong-ngu-tre-em-dep-giuong-ngu-tre-em-dep-giuong-ngu-be-trai
Giường ngủ bé trai màu cam

 

77348mau-phong-ngu-dep-cho-be-trai-phong-ngu-tre-em
Phòng ngủ bé trai với tông màu cam chủ đạo

 

thiet-ke-phong-ngu-be-trai-mau-cam
Kệ đồ chơi cho bé

Trên đây là thiết kế phòng ngủ cho bé trai với tông màu chủ đạo – màu cam. Nếu bạn yêu thích tông màu này có thể lựa chọn thiết kế này cho con của mình và liên hệ với chúng tôi để thi công. Nếu quý khách thấy không phù hợp với không gian nhà mình có thể liên hệ lại với Nội thất VietKids để được tư vấn và thiết kế. Chúng tôi thiết kế miễn phí khi quý khách thi công đồ tại xưởng của chúng tôi. Nếu có bất kỳ điều gì chưa rõ cần thêm thông tin, quý vị hãy nhấc điện thoại và gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ. Hotline: 0902.150.549 hoặc số điện thoại liên hệ trong giờ hành chính. 043.2222.341.

Comments

CÓ THỂ BẠN THÍCH

Leave a Comment


*