6543 phong-ngu-be-gai-phong-ngu-dep
THIẾT KẾ MỚI

Thiết kế nội thất phòng ngủ hai bé gái Mrs. Vân Anh – Long Biên

Một không gian sống thoải mái cho các bé góp phần cho sự phát triển trí tuệ các bé. Bạn làm gì khi không gian sống của gia đình hạn chế hơn mà vẫn có được những khoảng không gian thoải mái cho các bé. Hôm nay, Noi ThatVietkids xin giới thiệu đến các bạn về thiết kế phòng ngủ bé gái của hai công chúa nhà Mrs. Vân Anh – Long Biên.

Thiết kế nội thất phòng ngủ hai bé gái với diện tích khá hạn chế vì vậy nhóm thiết  NoithatVietkids xin mạnh dạn đưa ra ý tưởng thiết kế nội thất phòng ngủ hai bé gái với thiết kế giường tầng để tiết kiệm không gian, tạo điều kiện cho các bé có thêm không gian thư giãn, ngăn nắp và sạch sẽ.

Chủ đầu tư: Mrs. Vân Anh

Diện tích: 15m2

Chất liệu: Gỗ Sồi Mỹ

Chất liệu gỗ Sồi Mỹ tự nhiên giúp chiếc giường tầng của hai bé chắc chắn,không có hại cho sức khỏe của bé với tận dụng hữu ích được cả cầu thang đi lên của giường để giúp các bé có nhiều hơn không gian để chứa đồ cho các bé tạo ra căn phòng gọn gàng ngăn nắp phù hợp với tính cách của bé gái. Những chiếc giá sách biến tấu độc đáo giúp chiếc giường lạ mắt hơn và tận dùng tối đa không gian để lưu trữ.

6543 phong-ngu-be-gai-phong-ngu-dep
Phòng ngủ hai tầng tiện dụng và lạ mắt

Hai bên hành lang đi vào là hai tủ quần áo và góc học tập của các bé, với thiết kế tủ kéo dài giúp  cho căn phòng tiết kiệm được diện tích có thêm không gian cho các bé.

6547 phong-ngu-be-gai-phong-ngu-dep
Chiếc tủ kéo và góc học tập nhỏ xinh của bé được thiết kế ngăn nắp

Bộ rèm điều hòa ánh sáng trong phòng của hai bé được thiết kế với kểu rèm kéo hai bên tạo cho căn phòng thêm điệu đà, duyên dáng.

6547 phong-ngu-be-gai-phong-ngu-dep

6542 phong-ngu-dep-phong-ngu-be-gai
Chiếc rèm tạo ra sự điệu đà của hai bé

Quý khách có thể vào link sau tham khảo thêm các thiết kế bộ phòng ngủ cho bé gái rất xinh xắn và độc đáo: https://noithatvietkids.vn/phong-be-gai/

Nếu quý khách có nhu cầu đóng đồ gỗ theo yêu cầu hoặc thiết kế nội thất hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn thiết kế miễn phí giúp quý khách khi quý khách thi công đồ gỗ tại xưởng của chúng tôi.

Địa chỉ văn phòng: Số 9, ngõ 198B, Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 043.2222.341

Hotline: 0902.150.549

Email: sales@noithatvietkids.vn / noithatvietkids@gmail.com

Với thông tin tham khảo của phòng ngủ hai bé gái Mrs Vân Anh, NoithatVietkids hy vọng đã mang lại cho các bạn 1 sự lựa chọn phù hợp hơn với không gian sống của các bé.

Comments

CÓ THỂ BẠN THÍCH

Leave a Comment


*