trang tri phong voi khung anh 6
TIN TỨC

Trang trí phòng cho bé với khung ảnh

Bé sẽ thích thú và càng yêu căn phòng của mình hơn nếu như đó là một phòng ngủ đẹp và sinh động. Nếu bé có một phòng ngủ riêng biệt, bố mẹ hãy cùng con trang trí căn phòng để con ngày càng yêu căn phòng của mình hơn nhé. 

Có rất nhiều thứ trang trí để cho phòng ngủ của bé thêm sinh động. Trong nội dung bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn cách làm đẹp phòng cho bé với khung ảnh.

Tham khảo thêm các sản phẩm trang trí đẹp cho phòng bé:

– https://noithatvietkids.vn/sp-phong-ngu-tre-em/sp-gia-sach-ke-do-tre-em

– https://noithatvietkids.vn/sp-do-trang-tri-phong-ngu-tre-em/

Nhắc đến khung ảnh, người ta thường nghĩ tới việc đặt nó ở những chiếc bàn bên cạnh lọ hoa và ánh nến lung linh. Khung ảnh của cá nhân và gia đình thường được đặt ở bàn cạnh giường ngủ để gợi nhớ những yêu thương, gần gũi giữa các thành viên.

trang tri phong voi khung anh 3

Trong phòng của trẻ, ta cần chú ý hơn trong việc sắp xếp, trang trí sao cho hài hoà và có tính thẩm mỹ cao, bởi điều đó sẽ kích thích sáng tạo và sự nhạy cảm của bé .

Dưới đây là một số cách trang trí với khung ảnh bạn có thể tham khảo để giúp bé yêu có một căn phòng đẹp và sinh động:

Bày khung ảnh trên những giá sách treo tường cùng băng đĩa nhạc và những đồ trang trí dễ thương khác giúp bé biết cách sắp xếp đồ đạc khoa học và gọn gàng. Do mỗi khung ảnh đều có một hình dạng khác nhau nên cần chú ý lựa chọn khung hình phù hợp với không gian xung quanh.

 trang tri phong voi khung anh

Tạo ra những khung ảnh hình tròn nối tiếp nhau sao cho phù hợp với màu sơn tường và đặt dọc theo bức tường chính của căn phòng sẽ tăng tính thẩm mỹ cho phòng trẻ.

trang tri phong voi khung anh 4

trang tri phong voi khung anh 5
Đối với bé gái, việc trang trí khung ảnh theo phong cách nhẹ nhàng và lãng mạn sẽ mang lại cho bé sự hứng thú. Những chiếc khung ảnh màu trắng độc đáo nổi bật trên nền sơn xanh lá kết hợp với một vài cánh bướm xinh xinh tạo cảm giác phòng trẻ như gần gũi với thiên nhiên hơn.

 trang tri phong voi khung anh 6

trang tri phong voi khung anh 7

Khi trang trí và chọn lựa khung hình nên chú ý kết hợp với màu sắc của ga gối đệm và các đồ vật khác trong phòng. Việc kết hợp đó làm nên một ấn tượng mới mẻ, một điểm nhấn tô cho vẻ đẹp căn phòng thêm hoàn thiện hơn.

trang tri phong voi khung anh 2

Khi trang trí phòng cho con, một điều quan trọng các bố mẹ cần làm đó là trao đổi và khuyến khích con cùng tham gia theo sự sáng tạo của chúng. Đồng thời cũng nên định hướng trong việc trang trí để có được một không gian đẹp nhất cho phòng trẻ.

Tham khảo thêm các sản phẩm trang trí đẹp cho phòng bé:

– https://noithatvietkids.vn/sp-phong-ngu-tre-em/sp-gia-sach-ke-do-tre-em

– https://noithatvietkids.vn/sp-do-trang-tri-phong-ngu-tre-em/

Hy vọng một số thông tin trên đây về việc trang trí phòng trẻ với khung ảnh sẽ giúp các phụ huynh có thêm các ý tưởng để trang trí phòng cho con.

Comments

CÓ THỂ BẠN THÍCH

Leave a Comment


*