thiet-ke-truong-mam-non-dep
Thiết kế khu vui chơi trẻ em Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Trường Học Liên Cấp

Thiết kế nội thất trường mầm non đẹp chuẩn quốc tế

Thiết kế nội thất trường mầm non chính là thiết kế ngôi trường đầu tiên cho những mầm non..tương lai của đất nước. Ngày nay khi lựa chọn một ngôi trường cho con để học nhất là bậc mầm non, cha mẹ thường tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin để cho con một khởi đầu hoàn hảo. Một ngôi trường với không gian sạch đẹp, khoa học và an toàn sẽ giúp các bé có cơ hội phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần, vui chơi và học tập tốt hơn. Chính vì thế các nhà đầu tư dù là tư nhân, nhà nước hay quốc tế đều mong muốn thiết kế một ngôi trường mẫu giáo vừa đảm bảo cảnh quan đẹp, chất lượng tốt và phù hợp tiêu chuẩn để thu hút các bậc phụ huynh và các bé.

thiet-ke-truong-mam-non-dep-ke-trang-tri-tre-em

Nắm bắt được xu hướng lựa chọn trường cho con, Nội Thất Vietkids với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, yêu trẻ con,  là đơn vị đi đầu trong việc áp dụng những tiêu chuẩn quốc tế vào việc thi công trường mầm non. Mời bạn đọc tham khảo một số mẫu trường mầm non đạt chuẩn để từ đó đưa ra lựa chọn được một mẫu trường phù hợp cho con em của mình

thiet-ke-truong-mam-non-dep-ke-trang-tri-hinh-cay

Màu sắc là yếu tố quan trọng tác động trực tiếp tới thị giác. Thông tin sẽ được chuyển từ các dây thần kinh  ở mắt tới não bộ, sẽ kích thích não bộ phát triển tư duy, tâm trạng, hành vi… Vì thế, ngay từ việc trang trí đồ nội thất phòng ngủ trẻ em, nội thất nhà ở hay thiết kế nội thất trường mầm non cũng phải chú ý màu sắc ảnh hưởng đến tâm lý và nhận thức của trẻ.

thiet-ke-truong-mam-non-dep-ve-tranh-tuong

Phòng học dành cho các bé được lấy ý tưởng từ các câu chuyện cổ tích, các cảnh vật đồi núi,hay các con vật ngộ nghĩnh tạo sự thích thú , khả năng cảm thụ màu sắc cho trẻ em vào độ tuổi chập chững bước vào đời này

thiet-ke-truong-mam-non-dep

thiet-ke-truong-mam-non-dep-ban-ghe-mau-giao

 

Có thể thấy các trường mầm non ở Việt Nam tận dụng rất tốt vẽ tranh tường,vẽ tranh trường sẽ tạo nên những không gian thú vị mà giá thành không quá cao..

thiet-ke-truong-mam-non-dep-thiet-ke-truong-mau-giao

Đồ vật trong các lớp học đều rất nhiều màu sắc khác nhau, với nhiều hình thù dễ thương, các cạnh được bo tròn hạn chế tối da những tổn thương khi các bé va chạm. Kệ đồ chơi được thiết kế độc đáo như ngôi nhà, máy bay ,… giúp phát huy  trí tượng tưởng cho các em. Bố cục không gian hợp lý nhằm tận dụng không gian chơi lớn nhất cho các con.

thiet-ke-truong-mam-non-dep-khu-vui-choi-tre-em

 

Trên đây là một số thông tin trong thiết kế trường học mầm non cho những mầm non tương lai của đất nước. Trường mẫu giáo là ngôi trường đầu tiên trong đời của trẻ nhỏ, không chỉ là nơi các bậc phụ huynh gửi gắm các em để có thể yên tâm làm việc, mà còn là địa điểm giúp các em vui chơi với bạn bè, học về những bài học đầu tiên về những câu chuyện cổ tích, những màu sắc, những con số con chữ, những đức tính tốt cần có của mỗi con người khi trưởng thành. Vì vậy, cần có một sự đầu tư cả về vật chất và ý tưởng sáng tạo để xây dựng nên những ngôi trường mầm non tuyệt vời và đạt tiêu chuẩn.

thiet-ke-truong-mam-non-dep-trang-tri-lop-mam-non

Nếu bạn đang có dự định muốn mở rộng hoặc mở mới trường mầm non mà đang phân vân không biết bố trí, phân chia các khu vực trọng tâm của trường và không biết phải làm sao để ngôi trường của mình được nổi bật, khác biệt và luôn tạo được sức hút từ các bậc phụ huynh các bé, đặc biệt hơn là giữ được các học viên nhí của mình lâu dài? Hãy đến với Nội Thất Vietkids để được tư vấn và thiết kế  nội thất trường mầm non đẹp chuẩn. Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại 0902150549 hoặc 02432222341 để được tư vấn miễn phí chi tiết.

Comments

CÓ THỂ BẠN THÍCH

Leave a Comment


*