2746-phong-ngu-be-trai-an-tuong-phong-ngu-tre-em-dep
THIẾT KẾ MỚI

Thiết kế phòng ngủ bé trai ấn tượng

Trong thiết kế phòng ngủ cho trẻ em thì việc lựa chọn thiết kế phòng ngủ bé trai ấn tượng thường được cân nhắc và đắn đo hơn so với việc lựa chọn thiết kế phòng ngủ bé gái, làm sao có thể tạo được phong cách riêng nhưng vẫn phải tạo sự thoải mái cho bé.

Hãy cùng Nội Thất Việt Kids tham khảo mẫu thiết kế phòng ngủ bé trai ấn tượng – mẫu phòng ngủ dành cho teenboy đầy cá tính này nhé.

Chủ đầu tư: Mr. Việt – Thanh Hóa
Hạng mục thi công: thiết kế phòng ngủ bé trai
Diện tích phòng: 16 m2
Vật liệu: MDF chống ẩm An Cường

2746-phong-ngu-be-trai-an-tuong-phong-ngu-tre-em-dep
Phòng ngủ bé trai với gam màu xanh – trắng tươi mát

Lấy ý tưởng về đại dương bao la, các kiến trúc sư của Nội Thất Việt Kids đã chọn kết hợp giữa hai gam màu xanh trắng, mang một không gian mát lành và thư thái vào căn phòng của bé yêu, vừa thể hiện sự mạnh mẽ nhưng cũng tạo ra cảm giác vô cùng dễ chịu.

Điểm nhấn của mẫu phòng ngủ bé trai ấn tượng là cách chia khoảng không phối các màu sắc một cách đầy khéo léo, nội thất trong phòng được bày trí một cách tinh tế, căn phòng trở nên sáng hơn, thoáng đãng hơn tạo không gian cho bé vui chơi, thỏa sức sáng tạo.

5656-phong-ngu-be-trai-an-tuong-thiet-ke-phong-ngu-tre-em-doc-dao
Phòng ngủ của bé được phối màu độc đáo
1294-thiet-ke-phong-ngu-be-trai-an-tuong-phong-ngu-doc-dao
Nội thất phòng ngủ bé trai được bố trí ngăn nắp

Góc học tập của bé được đặt cạnh cửa sổ, giúp bé có thể tận dụng một cách tối đa ánh sáng tự nhiên, điều này rất tốt cho mắt của bé

4778-phong-ngu-be-trai-an-tuong-noi-that-phong-ngu-be-be-trai-dep
Góc học tập của bé được đặt cạnh cửa sổ đầy khoa học

Phòng ngủ bé trai ấn tượng sẽ là nơi các bé trai có thể bộc lộ được hết cá tính và phát triển trí tưởng tượng của mình theo hướng tích cực nhất. Nội Thất Việt Kids luôn hướng tới một không gian đẹp và thoải mái cho các bé. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 043 2222.341 – 0902 150 549 hoặc fanpage chính thức của Nội Thất VietKids: https://www.facebook.com/noithatvietkids/ để được tư vấn chi tiết nhất.

Comments

CÓ THỂ BẠN THÍCH

Leave a Comment


*