1245 Phong-ngu-be-trai-phong-ngu-be-trai-o-to
THIẾT KẾ MỚI

Thiết kế nội thất phòng ngủ bé trai phong cách

Thiết kế nội thất phòng ngủ bé trai cần thể hiện được sự tinh nghịch, cá tính của bé. Một căn phòng siêu nhân, một căn phòng thiên nhiên, hay căn phòng có chủ đề ô tô mạnh mẽ… Hãy để NoithatVietkids cùng chắp cánh cho sự sáng tạo, trí tuệ đó cùng con bạn nhé!

Có khá nhiều lựa chọn cho bố mẹ để thiết kế nội thất phòng ngủ bé trai, tuy nhiên khi thiết kế phòng ngủ trẻ em cần tham khảo những ý kiến của con trẻ để căn phòng của con thực sự là nơi thư giãn, học tập, nghỉ ngơi thoải mái phù hợp với lứa tuổi cũng  như sở thích của con.

Sau đây, NoithatVietkids xin đưa ra một thiết kế của phòng ngủ bé trai điển hình với chủ đề ô tô đầy mạnh mẽ và phong cách.

Toàn bộ phòng ngủ ngăn nắp, sạch sẽ, cá tính với việc kết hợp các gam màu xanh với nhau tạo ra căn phòng thoáng đãng và mát mẻ. Điểm tô phong cách với bức tranh đầu giường tinh nghịch.

1245 Phong-ngu-be-trai-phong-ngu-be-trai-o-to
Toàn bộ căn phòng ngăn nắp, sạch sẽ đầy cá tính

Chủ đề ô tô là chủ đề luôn hot đối với các bé trai trong tất cả các lứa tuổi, hạnh phúc nào hơn khi được vi vu trên chính chiếc giường mơ ước của mình. Đồng thời nó cũng kích thích sự sáng tạo và trí thông minh của bé qua những vật dụng trong phòng.

svdvd
Chiếc giường chính là siêu xe mơ ước của không ít bé trai

Góc học tập được thiết kế tiện dụng và hữu ích khi tận dụng được ánh sáng tự nhiên giúp bé được thư giãn và tận hưởng không gian sống thoáng đãng.

1246 Phong-ngu-be-trai-phong-ngu-be-trai-o-to
Góc học tập của bé được thiết kế lấy ánh sáng tự nhiên giúp bé thư thái trong học tập.

Chiếc tủ thiết kế cùng với các kệ trang trí cũng làm nổi bật lên vẻ mạnh mẽ, phong cách của bé trai đồng thời là nơi đựng quần áo và các vật dụng của bé rất tiện lợi.

1247 Phong-ngu-be-trai-phong-ngu-be-trai-o-to
Vật dụng trong phòng ngăn nắp hơn nhờ chiếc tủ cánh lùa 3 ngăn sang trọng

NoithatVietkids sẽ giúp bạn hoàn thiện ý tưởng để có một căn phòng cá tính và ấn tượng cho bé. Chúng tôi thiết kế và tư vấn miễn phí qua số điện thoại 043.2222.341 – 0902.150.549. Hãy liên hệ ngay để sở hữu một thiết kế nội thất phòng ngủ bé trai cá tính như trên.

Comments

CÓ THỂ BẠN THÍCH

Leave a Comment


*