tham-khao-y-tuong-thiet-ke-noi-that-truong-mam-non-anh-9
TIN TỨC

Tham khảo ý tưởng thiết kế nội thất trường mầm non đẹp

Được nhắc đến như cánh cửa đầu đời của bé. Trường mầm non chính là nơi ươm mầm cho những tương lai, những thế hệ mai sau. Chính vì vậy, việc thiết lập một môi trường rèn luyện học hỏi giúp các bé có thể phát triển hoàn thiện tốt nhất là điều vô cùng quan trọng. Bởi lẽ, những nhân tố này có thể ảnh hưởng trực tiếp đến tương lai của bé. Do đó, các bậc phụ huynh cùng nhà trường luôn tìm tòi, tham khảo ý tưởng thiết kế nội thất trường mầm non đẹp để mong muốn tìm kiếm một giải pháp, một ngôi trường đẹp nhất cho bé. Thông thường khi thiết kế nội thất trường mầm non luôn đòi hỏi sự hỗ trợ của các công ty chuyên nghiệp. Như vậy, mới đảm bảo các nhân tố kết hợp một cách khoa học và hài hòa nhất.

Trong thực tế, trường mầm non không phải là hạng mục công trình quá lớn hay quá phức tạp. Song cũng không phải vì vậy mà chúng ta xem nhẹ cho rằng việc này đơn giản. Để có thể lên kế hoạch và sáng tạo ra một bản vẽ thiết kế trường mầm non đòi hỏi đến không chỉ tài năng của người kiến trúc sư. Mà quan trọng hơn là mục đích hình thành phù hợp với độ tuổi. Cũng như là đáp ứng các yêu cầu về giáo dục đào tạo lớp măng non.

Sau đây, Nội Thất Vietkids sẽ mời quý khách hàng, quý nhà trường tham khảo ý tưởng thiết kế nội thất trường mầm non đẹp. Hi vọng, đó sẽ là những gợi ý hữu ích khi chúng ta muốn xây dựng một môi trường đào tạo tốt nhất, thân thiện và hiệu quả nhất.

Ý tưởng dành cho khu vực này đòi hỏi một không gian tràn ngập ánh sáng. Hành lang được trải thảm chống trơn trượt đảm bảo an toàn cho bé di chuyển. Ở tường mỗi phòng học có lắp đặt tủ đồ cá nhân phù hợp với chiều cao của bé. Tông màu xanh và vàng dịu nhẹ mang đến sự thoải mái cho các bé mỗi khi đến lớp.

Ngược lại với khu vực sảnh hành lang. Trong không gian phòng hội trường của trường mầm non được thiết kế rộng rãi, thoáng đãng. Bàn ghế được đặt ngay ngắn và vừa vặn với cơ thể bé. Tại đây, không đòi hỏi các chi tiết cầu kỳ hay quá sặc sỡ. Lịch sự, đơn giản là ý tưởng dành cho khu vực này.

Trẻ con là đối tượng ham học hỏi, hiếu kỳ nhất. Và đồng thời đây cũng là thành phần “nhanh chán” nhất. Do đó, một bản thiết kế nội thất mầm non thành công đòi hỏi khơi gợi hứng thú cho bé. Kể cả là trong những tiểu khu như toilet hay khu rửa tay.

Khu vực vệ sinh được trang trí nhiều hình ảnh, màu sắc rất đáng yêu

Đối với khu vực dành cho các hoạt động vui chơi của bé như khu nhà đa năng là nơi đòi hỏi các kiến trúc sư phát triển tối đa sức sáng tạo của bản thân. Không gian nội thất cần được trang trí đủ hình ảnh, ngộ nghĩnh, dễ thương. Như vậy mới đảm bảo xây dựng một địa điểm khiến bé yêu thích và muốn trải nghiệm.

Hành lang không phải là nơi diễn ra nhiều hoạt động của bé. Tuy nhiên, nó cũng đòi hỏi được trang trí những hình ảnh phù hợp độ tuổi. Thông thường sẽ là các bức tranh phong cảnh, tranh ảnh chụp hoạt động của trường lớp. Hay là các hình dán trang trí an toàn được đặt ở vị trí bé dễ dàng quan sát nhất.

Để mang đến hứng thú tìm tòi nhiều nhất cho bé, khu vực nội thất thư viện cũng cần một ý tưởng thiết kế độc đáo và ấn tượng. Chúng ta có thể sắp xếp theo một câu chuyện cổ tích được các bé yêu thích. Như vậy, các hình ảnh và vật dụng tại đây luôn mang đến sự gần gũi thích thú cho bé. Nếu bạn đang muốn có một bản vẽ thiết kế nội thất mầm non cho thư viện trường học, hãy tham khảo mẫu thiết kế này.

Trên đây là một vài hình ảnh tham khảo ý tưởng thiết kế nội thất trường mầm non đẹp cho các không gian khác nhau. Nếu bạn thấy hài lòng và mong muốn có được những không gian tuyệt vời, hài hòa nhất. Hãy liên hệ ngay Nội Thất Vietkids để được hỗ trợ tốt nhất.
Đội ngũ kiến trúc sư tài năng hàng đầu của Nội Thất Vietkids chắc chắn sẽ khiến khách hàng thấy hài lòng!

Comments

CÓ THỂ BẠN THÍCH

Leave a Comment


*