23451 tat-tan-tat-hinh-ạnh-thiet-ke-khu-vui-choi-cho-be-dep 7
Tư Vấn Thiết Kế Trường Mầm Non Cực Đẹp - Kinh Nghiệm 10 năm Thiết kế khu vui chơi trẻ em

Tất tần tật hình ảnh thiết kế khu vui chơi cho bé đẹp

Ở nhiều quốc gia có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới, việc thiết kế những không gian vui chơi, học tập cho trẻ (đặc biệt là ở lứa tuổi mầm non) rất được quan tâm. Cùng với xu thế hội nhập, tại Việt Nam xu hướng chú trọng thiết kế khu vui chơi cho trẻ em cũng được đầu tư xứng tầm trong mấy năm trở lại đây. Để giới thiệu đến mọi người những mẫu thiết kế khu vui chơi dành cho trẻ mới nhất và đang được ưa chuộng tại nhiều quốc gia, chúng tôi tổng hợp những hình ảnh dưới đây.

23451 tat-tan-tat-hinh-ạnh-thiet-ke-khu-vui-choi-cho-be-dep 1
Thiết kế khu vui chơi ngoài trời cho bé đẹp

Thiết kế khu vui chơi cho trẻ, những không gian học tập, vui chơi không chỉ giúp các con yêu thích với việc đến trường và tham gia vào các hoạt động có tính cộng đồng, hội nhóm từ sớm mà còn kích thích trí tò mò, sự tưởng tượng và óc khám phá thế giới, khám phá bản thân của các con.


20041 tat-tan-tat-hinh-anh-thiet-ke-khu-vui-choi-cho-be 26
Thiết kế tạo đối xứng của không gian
23451 tat-tan-tat-hinh-ạnh-thiet-ke-khu-vui-choi-cho-be-dep 2
Khu vui chơi ngoài trời thiết kế trong khuôn viên của các tòa nhà cao tầng, chung cư

Tạo sự đối lập và chọn điểm nhấn bằng cấu trúc hình khối là một trong những nguyên tắc cơ bản trong thiết kế. Những mẫu kiến trúc mang đậm phong cách này thường thu hút trí tò mò và sự ham khám phá trong lòng trẻ nhỏ.

23451 tat-tan-tat-hinh-ạnh-thiet-ke-khu-vui-choi-cho-be-dep 3
Thiết kế khu vui chơi trong nhà tận dụng ánh sáng tự nhiên
23451 tat-tan-tat-hinh-ạnh-thiet-ke-khu-vui-choi-cho-be-dep 4
Thiết kế khu vui chơi trong các phòng học ở trường mầm non
23451 tat-tan-tat-hinh-ạnh-thiet-ke-khu-vui-choi-cho-be-dep 5
Mẫu thiết kế phòng học cho trẻ mẫu giáo

Tận dụng những màu sắc tự nhiên trong thiết kế khu vui chơi cho các bé giúp gây nên sự thích thú và tự giác học tập vui đùa ở trẻ.Không gian nhiều sắc màu này nhất định sẽ đem đến nhiều trải nghiệm thú vị dành cho các con trong những giờ nghỉ ngơi sau những giờ học bài và khám phá thế giới tri thức.

23451 tat-tan-tat-hinh-ạnh-thiet-ke-khu-vui-choi-cho-be-dep 9
Kết hợp nhiều màu sắc tạo cảm giác thích thú cho trẻ học tập, vui chơi
23451 tat-tan-tat-hinh-anh-thiet-ke-khu-vui-choi-cho-be-dep 10
Màu sắc kích thích trí tưởng tượng và phát triển tư duy sáng tạo của trẻ

Kiến trúc sáng tạo là ưu thế vượt trội của việc thiết kế khu vui chơi cho trẻ vì trẻ con luôn yêu thích những điều lạ thường, mới mẻ và sẽ chủ động hơn trong việc khám phá những thế giới kì diệu của kiến trúc không gian. Khi con được vui chơi trong những không gian sáng tạo cũng có nghĩa là con được khám phá thế giới kỳ diệu bên ngoài nhờ những không gian đặc biệt này.

23451 tat-tan-tat-hinh-ạnh-thiet-ke-khu-vui-choi-cho-be-dep 7
Thiết kế khu vui chơi sáng tạo dạng lưới
23451 tat-tan-tat-hinh-ạnh-thiet-ke-khu-vui-choi-cho-be-dep 8
Kiến trúc sáng tạo luôn thu hút sự tò mò của trẻ

Màu sắc đa dạng sẽ tạo nên sự hấp dẫn ngay từ ánh nhìn đầu tiên đối với trẻ nhỏ. Vì vậy, các chuyên gia thiết kế khu vui chơi dành cho bé thường vận dụng tối đa các nguyên tắc kết hợp màu sắc để tạo cảm giác vui vẻ, hứng thú và không gian sáng tạo tuyệt vời nhất dành cho các bé.

Nếu quý khách quan tâm đến những mẫu thiết kế trường mầm non, thiết kế khu vui chơi cho trẻ hãy liên hệ ngay với đội ngũ chuyên viên của VietKids để biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như cập nhật những mẫu thiết kế mới nhất của chúng tôi tại: https://www.facebook.com/noithatvietkids/

 

Comments

CÓ THỂ BẠN THÍCH

Leave a Comment


*