phong-ngu-mau-hong-dieu-cute-cho-be-gai-giuong-tang-lau-dai
THIẾT KẾ MỚI

Phòng ngủ màu hồng cho bé gái rất đáng yêu

Màu hồng luôn là gam màu yêu thích và được trang trí trong căn phòng của con gái. Dù là theo phong cách hiện đại hay tân cổ điển thì gam màu này cũng được sử dung hiệu quả trong thiết kế và thi công nội thất cho bé gái. Hãy cùng chúng tôi tham khảo thiết kê phòng ngủ màu hồng cho bé gái rất đáng yêu nhà chị Thoa- Ninh Hiệp.

phong-ngu-mau-hong-dieu-cute-cho-be-gai-giuong-tang-lau-dai
Giường tầng lâu đài rất đẹp
phong-ngu-mau-hong-sieu-cute-cho-be-gai-phong-ngu-tan-co-dien-cho-be
Tiện nghi và xinh xắn ở từng thiết kế
phong-ngu-mau-hong-sieu-cute-cho-be-gai
Chiếc tủ áo lớn tiện dụng

Với ưu thế phòng rộng nên sẽ không bị hạn chế bởi những ý tưởng thiết kế phòng cho con. Phong cách yêu thích của gia đình là lối nội thất tân cổ điển. Chiếc giường tầng lâu đài như mang giấc mơ của cô công chúa nhỏ trở thành hiện thực. Gam màu hồng pastel nhẹ nhàng cùng với bức tranh tường khổ lớn khiến căn phòng như một thế giới cổ tích thu nhỏ.

Không những thế, căn phòng còn được tô điểm thêm bằng chiếc sofa đọc sách rất tiện nghi và sang trọng. Bé sẽ nằm đọc sách hay thả hồn mơ mộng trên chiếc ghế đáng yêu này. Đối diện đó là chiếc bàn nhỏ để bé ngồi vừa học vừa chơi bên cạnh một giá sách lớn.

Dù bé còn nhỏ tuổi nhưng chiếc bàn trang điểm nhẹ nhàng đã tôn lên nét nữ tính điệu đà của một cô công chúa. Dựa trên sở thích cũng như yêu cầu của gia chủ chúng tôi đã tạo nên một không gian tuổi thơ đầy ý nghĩa.

Bạn có muốn hoàn thiện căn phòng cho con theo ý tưởng này? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế miễn phí. Nội Thất VietKids- chuyên nghiệp , uy tín chất lượng trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất trẻ em. Hãy đến với chúng tôi để mang “ thiên đường” về nhà cho bé.

Thiết kế phòng ngủ màu hồng cho bé gái rất đáng yêu – Nội thất VietKids

Comments

CÓ THỂ BẠN THÍCH

Leave a Comment


*