10518 tong-hop-thiet-ke-giuong-tang-tre-em-dep-nhat-phong-nho
THIẾT KẾ MỚI

Mẫu thiết kế phòng ngủ bé trai và bé gái cực yêu

Khi hai bé khác giới cùng sở hữu một căn phòng thì các bậc cha mẹ luôn băn khoăn suy nghĩ làm sao có thể tạo cho các con một căn phòng đẹp nhưng vẫn phải tạo được không gian riêng cho mỗi bé. Nội Thất Việt Kids đã có những giải pháp vô cùng hữu ích để tháo ngỡ vấn đề khó khăn đó cho các bậc phụ huynh. Các cha mẹ hãy cùng nhau tham khảo mẫu thiết kế phòng ngủ bé trai và bé gái cực yêu này để tham khảo cách bố trí nội thất cho hai bé khác giới trong một phòng nhé.

Chủ đầu tư: Mr. Hải – Định Công

Chất liệu: Gỗ công nghiệp MDF chống ẩm, phủ sơn cao cấp Hàn Quốc

Trong thiết kế phòng ngủ trẻ em này, sự khéo léo thể hiện qua từng đường nét thiết kế, cách chia khoảng không, phân bố màu sắc tạo ra hai không gian riêng biệt làm nên một phòng ngủ bé trai và bé gái vô cùng độc đáo.

2456-phong-ngu-be-trai-va-be-gai-phong-ngu-cho-be-doc-dao
Không gian màu sắc của hai bé được tách riêng biệt

Giường tầng giúp tiết kiệm diện tích phòng ngủ cho bé được chia màu sắc giữa tầng trên và tầng dưới một các rõ ràng.

5689-phong-ngu-be-trai-va-be-gai-phong-ngu-sang-tao
Giường tầng được chia màu sắc giữa tầng trên và tầng dưới rõ ràng

Góc học tập của hai bé cũng được tách riêng ở hai vị trí khác nhau, thêm vào đó là mỗi góc học tập có một tông màu chủ đạo riêng phù hợp với tính cách và giới tính của mỗi bé.

8966-phong-ngu-be-trai-va-be-gai-noi-that-tre-em-dep
Góc học tập dành cho bé gái

Nếu bé nhà bạn yêu thích mẫu thiết kế được chia tông màu rõ ràng của phòng ngủ bé trai và bé gái này thì hãy liên hệ ngày với Nội Thất VietKids theo: 0902.150.549 hoặc 043.2222.341 để được tư vấn chi tiết nhất. Theo dõi fanpage của chúng tôi để cập nhật các thiết kế mới thường xuyên: https://www.facebook.com/noithatvietkids.

Comments

CÓ THỂ BẠN THÍCH

Leave a Comment


*