01618 thiet-ke-phong-tre-em-dep-phong-ngu-cho-be-voi-cau-truot
TIN TỨC THIẾT KẾ MỚI

“Gác hồng nhỏ” – Thiết kế phòng ngủ bé gái siêu đáng yêu

“Gác hồng nhỏ”, tên gọi của mẫu  phòng ngủ bé gái được các nhà thiết kế nội thất của VietKids sáng tạo dựa trên giấc mơ của trẻ em Việt về những thế giới “màu hồng” trong chuyện cổ tích công chúa và trong trí tưởng tượng của các con. 

Xem thêm rất nhiều các mẫu phòng ngủ cho bé tại đây: https://noithatvietkids.vn/sp-phong-ngu-tre-em/

mau-phong-ngu-dep-cho-be-gai-giuong-tang-tre-em
Thiết kế phòng ngủ cho bé gam hồng cực đẹp

“Gác hồng nhỏ” được thiết kế đơn giản, tinh tế lấy gam màu hồng làm màu sắc chủ đạo cho không gian phòng ngủ bé gái. Với thiết kế bao gồm, giường tầng, bàn học, tủ quần áo và khoảng không gian vui chơi của bé đã tạo nên khoảng không gian hài hòa đầy màu sắc, tạo sự thích thú cho bé mỗi khi bước về phòng để vui chơi, học tập, nghỉ ngơi.

mau-giuong-tang-be-gai-hinh-lau-dai-giuong-tang-cho-be-dep
Giường tầng đẹp cho bé hình lâu đài

Đặc biệt, thiết kế tủ cửa lùa (cửa trượt) giúp tiết kiệm đến mức tối thiểu không gian sử dụng, hạn chế sự va chạm của cánh cửa mở đóng thông thường với bé là một trong những ưu điểm của “gác hồng nhỏ”

11117 mau-phong-ngu-tre-em-dep - nhat- ban-hoc-cho-be
Bàn học được thiết kế tận dụng nhiều ánh sáng tự nhiên

Mẫu phòng “Gác hồng nhỏ” được nhiều khách hàng của Nội thất VietKids lựa chọn và hài lòng từ khâu thiết kế đến giai đoạn thi công. Nội thất VietKids không chỉ đơn thuần là thiết kế và thi công đồ nội thất mà còn mang sứ mệnh biến giấc mơ của hàng triệu trẻ em Việt thành hiện thực, giúp giấc mơ của trẻ em Việt Nam có thể vươn tầm ra thế giới, cho nên trong mỗi thiết kế của chúng tôi luôn chứa đựng tất cả tình yêu và sự trân trọng đối với giấc mơ trong sáng, hồn nhiên, tự do sáng tạo trong tâm thức của trẻ em Việt.

thiet-ke-phong-ngu-tre-em-giuong-tang-tre-em-giuong-tang-cho-be
Mẫu thiết kế phòng ngủ trẻ em đẹp với hệ giường tầng trẻ em cực xinh

Nếu bạn thực sự quan tâm đến mẫu phòng ngủ bé gái “gác hồng nhỏ” và muốn được cùng nhau hiện thực hóa giấc mơ ấy của con bạn với VietKids, vui lòng liên hệ để được đội ngũ nhân viên của VietKids tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ!
Để cập nhật những thiết kế phòng ngủ trẻ em đẹp sáng tạo mới nhất của chúng tôi, quý khách hàng có thể truy cập Fanpage chính thức của công ty theo đường link: https://www.facebook.com/noithatvietkids/ để biết thêm chi tiết!

Comments

CÓ THỂ BẠN THÍCH

Leave a Comment


*