48939THIET-KE-KHU-VUI-CHOI-TRUONG-MAM-NON-DEP
Tư Vấn Thiết Kế Trường Mầm Non Cực Đẹp - Kinh Nghiệm 10 năm

Các mẫu khu vui chơi trường mầm non cực đẹp

Nội Thất Vietkids giới thiệu tới quý khách các mẫu khu vui chơi trường mầm non để quý khách tham khảo. Các hệ vui chơi này có thể sử dụng cho rất nhiều không gian cho trẻ nhỏ như các khu vui chơi ở trung tâm tiếng anh, một góc khu vui chơi cho trẻ ở các quán cafe, nhà hàng, các bệnh viện….

Việc trang bị các khu vui chơi không những giúp bé có không gian để phát triển với các trò chơi vận động, mà điều quan trọng nữa đây là cơ sở vật chất của nhà trường, giúp các phụ huynh cảm thấy khoản tiền đầu tư cho con vào đây là xứng đáng. Một ngôi trường trò chơi lèo tèo, không gian để trẻ chơi hạn chế chắc chắn không bao giờ được điểm cao trong mắt phụ huynh cả.

Các mẫu khu vui chơi trường mầm non dưới đây này là dành cho không gian trong nhà bởi đặc thù vật liệu sử dụng gỗ. Gỗ sử dụng để đảm bảo tiêu chí bền, chịu lực tốt, kinh tế, màu sắc đẹp là gỗ Cao Su. Có thể kết hợp thêm các loại vật liệu khác hoặc sử dụng các loại gỗ cao cấp hơn như Sồi, Tần Bì….

thiet-ke-khu-vui-choi-truong-mam-non-dep
Khu vui chơi dành cho không gian rộng trong trường
48939THIET-KE-KHU-VUI-CHOI-TRUONG-MAM-NON-DEP
Khu vui chơi cho bé cực độc đáo

Đặc thù với trẻ mầm non thì màu sắc là điều vô cùng quan trọng, bởi màu sắc kích thích các giác quan của trẻ, khơi gợi khả năng sáng tạo, tìm tòi, khám phá của trẻ.

Đối với các khu vui chơi cho bé, dù làm bất kỳ kiểu nào thì điều quan trọng nhất là các góc cần phải được bo cong mềm mại để tránh và quệt, gây tổn thương trẻ trong quá trình trẻ vận động và chơi.

THAM KHẢO THÊM CÁC THIẾT KẾ TRƯỜNG MẦM NON: https://www.noithatvietkids.vn/thiet-ke-truong-mam-non-dep/

48368mau-thiet-ke-khu-vui-choi-truong-mam-non-dep-
Mẫu khu vui chơi trẻ em cực đẹp

Tùy vào diện tích mà bạn đặt khu vui chơi để tính toán kích thước của hệ vận động sao cho phù hợp. Điều lưu ý nhất khi làm các hệ cầu trượt là phải tính độ dốc của cầu trượt để làm sao tốc độ của bé khi trượt. Cầu trượt càng thoải thì bé càng trượt xuống an toàn.

Dưới chân cầu trượt có thể làm thoải hoặc để đệm hoặc khu nhà bóng để bé trượt xuống an toàn. Khi trượt xuống, bé cần không gian để vận động nên tránh không để các đồ vật khác gần đó.

90998mau-thiet-ke-khu-vui-choi-tre-em-trong-nha
Khu vui chơi với hệ nhà bóng vàu cách leo

Các vách dựng để trẻ leo giúp tăng cường sự dẻo dai, sự khéo léo của trẻ. Đặc biệt tập làm quen với các thử thách giúp bé trở nên dũng cảm, mạnh dạn hơn rất nhiều. Và để đảm bảo sự an toàn của bé nên để đệm mềm bên dưới để tránh việc bé ngã bị thương.

98389thiet-ke-khu-vui-choi-tre-em-truong-mam-non
Thiết kế khui vui chơi trẻ em với hệ leo cực kỳ bắt nắt
89479thiet-ke-noi-that-truong-mam-non-khu-vui-choi-1
Khu vui chơi của trẻ trong trường được tập trung đầu tư rất công phu
98898thiet-ke-khu-vui-choi-tre-em-khu-vui-choi-truong-mam-non-3
Thiết kế khu vui chơi sảnh chờ trong trường mầm non
37569TU-VAN-THIET-KE-TRUONG-MAM-NON-TU-VAN-VAN-HANH-HOAT-DONG-TRUONG
Thiết kế khu vui chơi trong nhà cho bé cực thích
98239thiet-ke-khi-vui-choi-tre-em
Hệ vui chơi gỗ Cao Su
98999thiet-ke-khu-vui-choi-trong-nha-khu-vui-choi-truong-mam-non-
Một góc nhỏ trong trường

Trên đây là một vài mẫu khu vui chơi trường mầm non cực đẹp – các thiết kế khu vui chơi trong nhà cho trường mầm non được thiết kế linh hoạt tùy thuộc vào từng không gian cụ thể. Nội Thất Vietkids với kinh nghiệm tư vấn thiết kế nội thất trường mầm non và tư vấn mở trường và vận hành trường mầm non từ A-Z sẽ giúp quý khách sở hữu không gian trường học như ý và tối ưu vận hành mang lại hiệu quả cao. Liên hệ Nội Thất Vietkids để được tư vấn: 0902 150 549 – 0947 77 88 59 – 088 853 54 86

Nhà máy sản xuất nội thất của chúng tôi

Xưởng sản cuất nội thất xuất khẩu
Nhà máy sản xuất nội thất xuất khẩu

Comments

CÓ THỂ BẠN THÍCH

Leave a Comment


*