984758bo-phong-ngu-be-gai-dep-giuong-tang-dep-cho-be-gai
Giường tầng bé gái Phòng bé gái THIẾT KẾ MỚI

Bộ phòng ngủ cho bé gái với hệ giường tầng rất đẹp

Nội thất VietKids xin giới thiệu tới quý khách thiết kế  bộ phòng ngủ cho bé gái với kiểu giường hai tầng rất đẹp cho bé gái.

Dưới đây là thiết kế phòng ngủ cho bé gái nhà chị Liên – Lê Trọng Tấn.

Căn phòng có diện tích trên 20m2 nên thiết kế giường tầng có hệ giá sách ở đầu giường và hệ cầu thang lên xuống rất rộng rãi. Cầu thang thiết kế kiểu này giúp bé đi lại rất thoải mái, an toàn. Hơn nữa giúp bé lưu trữ được khá nhiều đồ ở khu vực cầu thang.

Toàn bộ căn phòng này được chủ nhà yêu cầu làm bằng chất liệu Verneer Sồi sơn bệt.

Với thiết kế này giường tầng dưới có kích thước lòng đệm 1m2x1m9, tầng trên kích thước lòng đệm 1mx1m9, hệ cầu thang rộng 1m2. Chiều dài phủ bì của giường bao gồm cả cầu thang và hệ giá sách đầu giường là 3,6m.

Thiết kế này cũng có thể làm bằng chất liệu MDF. Nội thất VietKids thi công đồ gỗ bằng chất liệu MDF nhập khẩu từ Malayxia, sơn cao cấp  Chokwang của Hàn Quốc không mùi, an toàn đối với trẻ nhỏ, chất lượng vượt trội so với sơn O7 hoặc G8.

– Nếu làm bằng chất liệu Verneer Sồi (lõi ván ép hay còn gọi là Plywood) thì toàn bộ hệ giường là: 26 triệu, tủ áo: 9 triệu, bàn học + giá sách + ghế ngỗi gỗ Sồi: 9 triệu.

– Nếu làm bằng chất liệu MDF Malayxia loại thường (loại không chống ẩm) thì hệ giường là 21 triệu, Tủ áo: 7,5 triệu, bàn học + giá sách + ghế ngồi gỗ Sồi: 7,8 triệu.

Quý khách có thể tham khảo thêm đơn giá chi tiết cho từng loại gỗ tại đây: báo giá thi công nội thất

Quý khách có thể vào link sau tham khảo thêm các thiết kế phòng ngủ bé gái rất xinh xắn và độc đáo: https://www.noithatvietkids.vn/25-mau-phong-ngu-danh-cho-cac-be-gai/

Nếu quý khách có nhu cầu đóng đồ gỗ theo yêu cầu hoặc thiết kế nội thất hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn thiết kế miễn phí giúp quý khách khi quý khách thi công đồ gỗ tại xưởng của chúng tôi.

Hotline: 094.777.88.59 – 0913.814.664

Email: noithatvietkids@gmail.com

984758bo-phong-ngu-be-gai-dep-giuong-tang-dep-cho-be-gai-giuong-tang-tre-em
Giường tầng trẻ em màu hồng cho bé gái có hệ cầu thang lên xuống rộng rãi
89475bo-phong-ngu-be-gai-dep-giuong-tang-dep-cho-be-gai
Giường hai tầng có tầng trên và dưới vuống góc với nhau
86869bo-phong-ngu-be-gai-dep-giuong-tang-dep-3
Góc học tập rộng rãi cho hai bé

Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu ngay bộ phòng ngủ cho bé gái tuyệt đẹp. Chắc chắn con yêu của bạn sẽ vô cùng thích thú khi sở hữu các thiết kế ấn tượng của chúng tôi.

Comments

CÓ THỂ BẠN THÍCH

Leave a Comment


*