bo-phong-ngu-be-trai-chu-de-bien-phong-ngu-dep
THIẾT KẾ MỚI

Bộ phòng ngủ bé trai chủ đề biển rất “Tây”

Thiết kế phòng ngủ cho bé không chỉ đơn giản là việc bố trí nội thất hợp lý và đẹp mắt mà quan trọng là phải có ý tưởng cho căn phòng. Việc trang trí thiết kế theo một chủ đề không chỉ biến căn phòng trở nên ý nghĩa hơn với bé mà còn giúp việc trang trí được sinh động và nhất quán hơn. Với phòng ngủ bé trai gam màu xanh mà đặc biệt là xanh dương luôn được yêu thích. Và phòng ngủ chủ đề biển chính là viết câu chuyện hay cho màu xanh đó.

Thiết kế phòng ngủ bé trai Mrs.Giang – Làng Việt Kiều Châu Âu – Mỗ Lao.

Phòng ngủ bé trai 8 tuổi

Diện tích: 15m2

Chất liệu: Verneer Sồi cốt ván lạng, sơn cao cấp Hàn Quốc an toàn không mùi không độc hại.

Căn phòng nổi bật với màu xanh dương đậm đặc trưng. Tuy vậy nhờ sự  phối hợp cân đối giữa trắng và xanh mà căn phòng vẫn sáng và không bị nặng nề. Sơn tường đầu giường cùng với tấm thảm sọc xanh đã làm nên cá tính, sự mạnh mẽ cần thiết cho căn phòng bé trai. Chính hai yếu tố này đã làm nên nét rất “ Tây “ cho căn phòng.

Giường và tủ được thiết kế đơn giản nhưng tinh tế và sắc nét với những đường xoi chỉ chạy chéo và đơn màu. Ngược lại bàn học giá sách, sofa…được phối màu xanh trắng.

bo-phong-ngu-be-trai-chu-de-bien-phong-ngu-dep
Căn phòng tạo ấn tượng từ cái nhìn đâu tiên

Để có một căn phòng hoàn chỉnh theo sở thích của bé chúng tôi đã phải rất cầu kì trong việc trang trí.  Hình ảnh những chiếc phao bơi, những chiếc bánh lái đã khiến bé rất hào hứng và vui thú.

bo-phong-ngu-be-trai-chu-de-bien
Góc học tập nhỏ xinh và lấy được nhiều sáng
bo-phong-ngu-be-trai-chu-de-bien-phong-ngu-mau-xanh-cho-be-trai
Thiết kế đã khắc phục nhược điểm của căn phòng không vuông vắn

Bạn có muốn sở hữu phòng ngủ bé trai chủ đề biển này cho con yêu của mình không? Hãy gọi cho chúng tôi để đặt đóng theo mẫu hoặc được thiết kế theo ý tưởng riêng của mình. Chúng tôi thiết phí thiết kế và thi công trọn gói, giá tốt phòng ngủ trẻ em. Hãy đến với  Nội Thất Vietkids để biến ước mơ thành hiện thực cho con.

Comments

CÓ THỂ BẠN THÍCH

Leave a Comment


*