Kính gửi: Quý đối tác!

Đầu tiên, Ban giám đốc Nội Thất VietKids xin gửi đến Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công!

Nội Thất VietKids hiện đang là thương hiệu hàng đầu về nội thất cho trẻ em tại Việt Nam. Với mong muốn cùng mẹ chăm chút góc riêng tư yêu thương của con và mong muốn đồng hành cùng sự phát triển của trẻ em Việt, Nội Thất VietKids đã và đang đem đến cho trẻ em Việt không gian sống hoàn hảo, an toàn.

Để có thể phục vụ được nhiều khách hàng ở tất cả các tỉnh thành trong cả nước, Nội Thất VietKids gửi lời mời hợp tác kinh doanh đến Quý đối tác là các tổ chức, cá nhân ở mọi vùng miền tổ quốc Việt Nam quan tâm tới lĩnh vực nội thất cho trẻ em và mong muốn hợp tác kinh doanh cùng chúng tôi.

– Hiện tại, chúng tôi có 3 hình thức hợp tác để Quý đối tác lựa chọn:

Hình thức hợp tác thứ nhất:  Đại lý độc quyền. Ở mỗi tỉnh/thành phố chúng tôi cần một Đại lý Độc quyền phân phối các sản phẩm của Nội Thất VietKidsỞ hình thức hợp tác này yêu cầu quý vị cần có vốn và mặt bằng. Đây cũng là hình thức được chúng tôi ưu tiên và được công ty hỗ trợ tối đa. 

Hình thức hợp tác thứ hai: Đại lý bán hàng. Nếu bạn đang kinh doanh các sản phẩm nội thất muốn kinh doanh thêm các sản phẩm cuả chúng tôi thì đây là hình thức hợp tác này phù hợp với bạn. Hoặc bạn muốn mở một cửa hàng kinh doanh nội thất trong đó bán nhiều sản phẩm cho nhiều lứa tuổi thì bạn nên lựa chọn hình thức này.

Hình thức hợp tác thứ ba: Cộng tác viên bán hàng. Chúng tôi sẽ cung cấp catalogue và hình ảnh để quý vị giới thiệu sản phẩm. Khi có khách mua hàng, quý vị liên hệ với chúng tôi để chúng tôi chuyển đồ cho khách. Hình thức này sẽ chỉ áp dụng ở các tỉnh/thành phố chưa có Đại lý Độc quyền. Khi có Đại lý Độc quyền ở tỉnh đó thì chúng tôi buộc lòng phải hủy bỏ Hợp đồng với Cộng tác viên.

Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý đối tác các sản phẩm – dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý, chiết khấu cao và nhiều chính sách hỗ trợ bán hàng.

Quý vị quan tâm tới việc hợp tác kinh doanh ở hình thức nào xin mời liên hệ trực tiếp với Nội Thất VietKids qua thông tin dưới đây để biết thêm các thông tin chi tiết:

  • Công ty TNHH Nội Thất Và Trang Trí Nhà Việt
  • Văn phòng giao dịch: Số 20 – Phố Miếu Đầm – Nam Từ Liêm – Hà Nội
  • Điện thoại: 043.2222.341
  • Hotline: 0902.150.549
  • Email: noithatvietkids@gmail.com
  • Website: https://noithatvietkids.vn/
1120thiet-ke-noi-that-tre-em-phong-be-trai-chủ-de-may-bay-phong-ngu-tre-em-3

Toàn cảnh phòng bé trai chủ đề máy bay

Comments