Warning: Creating default object from empty value in /home/viethom1/noithatvietkids.vn/wp-content/themes/Avada2/includes/avadaredux/avadaredux-framework/AvadaReduxCore/inc/class.avadaredux_filesystem.php on line 29
Đồng hồ treo tường cho bé trai hình xe máy - đồng hồ bé trai
Warning: A non-numeric value encountered in /home/viethom1/noithatvietkids.vn/wp-content/themes/Avada2/includes/dynamic_css.php on line 6753
Giảm giá!

Đồng hồ treo tường cho bé trai hình xe máy – DHT.01

400,000 360,000

Một chiếc đồng hồ treo tường cho bé trai mô phỏng hình một chiếc xe gắn máy độc đáo và cá tính.

Product Description

Đồng hồ treo tường cho bé trai hình xe máy – DHT.01 là một sản phẩm cực kỳ kute mà chắc chắn các bé trai sẽ không thể rời mắt khi nhìn thấy chiếc hồ sinh động này.

Mẫu đồng hồ trẻ em này được mô phỏng lại hình ảnh những chiếc xe phân khối lớn rất cá tính, nó phù hợp với căn phòng ngủ bé trai cùng chủ đề hoặc dành cho những bé đam mê về các dòng xe, tốc độ. Cũng giống như các dòng sản phẩm khác, mẫu thiết kế này cũng bao gồm đầy đủ chức năng: điều chỉnh thời gian, hẹn giờ…tiện dụng cho bé.

Đặc điểm chi tiết đồng hồ treo tường cho bé trai hình xe máy – DHT.01 

  • Kích thước đồng hồ: D.510xC.210, mặt đồng hồ: 160mm
  • Màu sắc: đỏ
  • Ship toàn quốc
  • Giá thành sản phẩm áp dụng cho khu vực miền Bắc

 

Các chi tiết tinh tế, mô phỏng chính xác mô hình chiếc xe gắn máy. Hãy liên hệ ngay với Nội thất VietKids hoặc đại lý của Nội Thất Vietkids gần bạn nhất để sở hữu chiếc đồng hồ treo tường cho bé trai hình xe máy – DHT.01 so cute này cho bé yêu nhà mình bố mẹ nhé.

Comments

Có thể bạn thích…