Warning: Creating default object from empty value in /home/viethom1/noithatvietkids.vn/wp-content/themes/Avada2/includes/avadaredux/avadaredux-framework/AvadaReduxCore/inc/class.avadaredux_filesystem.php on line 29
Chăn ga gối bé trai thêu tay hình ô tô – CGT.02 – Nội Thất VietKids – Số 1 về nội thất trẻ em
Warning: A non-numeric value encountered in /home/viethom1/noithatvietkids.vn/wp-content/themes/Avada2/includes/dynamic_css.php on line 6753
Giảm giá!

Chăn ga gối bé trai thêu tay hình ô tô – CGT.02

4,800,000 3,800,000

Chăn ga gối bé trai thêu tay hình ô tô – Hàng xuất Mỹ.

Product Description

Chăn ga gối bé trai thêu tay hình ô tô – CGT.02 là sản phẩm vô cùng hot, được nhiều phụ huynh săn lùng cho con trai của mình.

Sản phẩm được thêu tay thủ công xuất khẩu Mỹ với các hình ô tô vô cùng ngộ nghĩnh và đáng yêu. Nếu bé nhà bạn mê ô tô thì bộ chăn ga gối này sẽ khiến con vô cùng hào hứng.

Chi tiết bộ sản phẩm chăn ga gối bé trai thêu tay hình ô tô – CGT.02:

  • Ga chun: 1200×2000
  • Chăn 1600×2100
  • 1 Vỏ gối 400×600
  • Giá thành sản phẩm áp dụng cho khu vực miền Bắc

 

– Chất liệu: 100% cotton

Bộ chăn ga gối bé trai hình ô tô thêu tay thủ công này sẽ khiến căn phòng của bé yêu nhà bạn trở nên đáng yêu hơn bao giờ hết. Hãy liên hệ với Nội Thất VietKids hoặc Đại lý của Nội Thất Vietkids để sở hữu sản phẩm chất lượng xuất khẩu Mỹ cho con yêu của bạn. Và like fanpage của Nội Thất Vietkids để cập nhật những thiết kế mới nhất – độc đáo nhất: https://www.facebook.com/noithatvietkids/.

Comments

Có thể bạn thích…