Warning: Creating default object from empty value in /home/viethom1/noithatvietkids.vn/wp-content/themes/Avada2/includes/avadaredux/avadaredux-framework/AvadaReduxCore/inc/class.avadaredux_filesystem.php on line 29
Chăn ga gối bé gái đẹp – CGG.02 – Nội Thất VietKids – Số 1 về nội thất trẻ em
Warning: A non-numeric value encountered in /home/viethom1/noithatvietkids.vn/wp-content/themes/Avada2/includes/dynamic_css.php on line 6753
Giảm giá!

Chăn ga gối bé gái đẹp – CGG.02

2,800,000 1,900,000

Bộ chăn ga gối – CGG.02 với tông hồng phối hoa vô cùng nữ tính. Ga phủ giúp khắc phục những điểm yếu chiếc giường ngủ của bé.

Mã: CGG.02 Danh mục:

Product Description

Phòng ngủ bé gái sẽ trở nên vô cùng nổi bật với bộ chăn ga gối – CGG.02 đáng yêu này.

Chất liệu cotton 100% cùng với cách phối màu và các họa tiết hoa nhí vô cùng tinh tế khiến bộ sản phẩm càng trở nên đáng yêu hơn bao giờ hết.

Bé nhà bạn dù còn nhỏ tuổi hay đã là một nữ sinh cấp 2 hoặc cấp 3 đều sẽ cảm thấy vô cùng yêu thích căn phòng của mình khi được sở hữu bộ sản phẩm tuyệt vời này. Bộ sản phẩm này cũng phù hợp với các bạn trẻ ở độ tuổi 20. Nếu như bạn chuẩn bị kết hôn thì bộ chăn ga gối màu hồng này sẽ giúp cuộc sống vợ chồng bạn trở nên thăng hoa hơn bao giờ hết.

Bộ chăn ga gối đẹp này có kích thước cho giường 1200 và 1800.

Bộ sản phẩm CGG.02 bao gồm chăn, ga, gối. Chúng tôi bán lẻ chăn/ga+gối nếu bạn muốn.

Hãy liên hệ ngay với Nội Thất Vietkids hoặc đại lý của Nội Thất VietKids gần nhà bạn nhất để sở hữu bộ chăn ga gối cho bé gái đáng yêu này.

  • Giá thành sản phẩm áp dụng cho khu vực miền Bắc

Comments